Biến tần XTM

Các chức năng cơ bản của bộ biến tần kết hợp Fangpusun Xtender là bộ biến tần, bộ sạc pin, chức năng chuyển mạch và sự hỗ trợ của nguồn bên ngoài dòng xoay chiều. Các chức năng này có thể được kết hợp và điều khiển hoàn toàn tự động. Biến tần cung cấp sự thân thiện với người dùng và khai thác rất tốt năng lượng có sẵn.

Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả

Các chức năng cơ bản của bộ biến tần kết hợp Fangpusun Xtender là bộ biến tần, bộ sạc pin, chức năng chuyển mạch và sự hỗ trợ của nguồn bên ngoài dòng xoay chiều. Các chức năng này có thể được kết hợp và điều khiển hoàn toàn tự động. Biến tần cung cấp sự thân thiện với người dùng và khai thác rất tốt năng lượng có sẵn.

Tất cả các thiết lập của Fangpusun Xtender có thể được điều khiển từ xa. Khi một phần mềm có chức năng mới có sẵn, nó có thể được nạp vào hệ thống, vì vậy Fangpusun Xtender luôn được cập nhật. Một số Fangpusun Xtender có thể được kết nối song song hoặc tạo thành một hệ thống ba pha. Điều đó có nghĩa rằng lên đến chín Fangpusun Xtender có thể làm việc cùng nhau.

Danh bạ đa chức năng

Những liên hệ miễn phí tiềm năng này có thể được lập trình cho nhiều ứng dụng khác nhau. Họ có thể phản ứng với bất kỳ sự kiện bên ngoài hoặc bên trong của biến tần (lưới sẵn có, điện áp pin, thông báo lỗi ...) Chúng cũng có thể được lập trình trên bộ hẹn giờ hoặc có thể được bật trong thời gian cụ thể (vào ban đêm, vào cuối tuần .. .). Bằng cách này, họ có thể phục vụ để khởi động một máy phát điện, để tắt tải trọng quan trọng ít hơn, để báo hiệu lỗi, để sạc pin tùy thuộc vào tình hình, vv

Chức năng tăng cường thông minh

Với chức năng tăng cường thông minh, đầu ra của một nguồn dòng xoay chiều khác, chẳng hạn như máy phát điện hoặc kết nối bộ sạc, có thể tăng lên; ngay cả khi tải đặc biệt đang được sử dụng (quy nạp, không đối xứng, với công tắc cao hiện hành). Nó cũng có thể kết hợp Fangpusun Xtender với hầu như tất cả các biến tần đã có sẵn để tăng đầu ra có sẵn.

Tính năng, đặc điểm

Tính năng sản phẩm

· Điện áp sóng sin thực

· Khả năng quá tải tuyệt vời

· Bảo vệ pin tối ưu

· Bộ sạc pin tích hợp có thể điều chỉnh

· Bộ sạc pin đa cấp có thể lập trình với PFC

· Tự động phát hiện tải

· Phát hiện tải trọng có thể điều chỉnh trên một phạm vi rộng, bắt đầu từ một giá trị thấp

· Kết nối song song

· Độ tin cậy cao nhất

· Có thể được sử dụng như một hệ thống dự phòng hoặc nguồn cung cấp điện liên tục (UPS)

· Tiếp xúc đa chức năng

· Chia sẻ năng lượng có thể điều chỉnh

· Đáng tin cậy và không ồn ào với bất kỳ loại tải trọng nào

· Hỗ trợ nguồn dòng xoay chiều (Smart Boost)

· Hỗ trợ tự động cho tải đỉnh (Power Shaving)

· Rơ le chuyển siêu nhanh

· Hiệu quả cao

· Điều khiển bằng bộ xử lý tín hiệu số (DSP)

Chức năng bảo vệ điện tử

· Bảo vệ xả sâu

· Pin quá áp tắt máy

· Bảo vệ ngắn mạch

· Bảo vệ quá nhiệt và quá tải

· Bảo vệ phân cực ngược bằng cầu chì bên trong (trừ Fangpusun Xtender XTH 3000)

· Báo động âm thanh ở xả sâu hoặc quá nóng

Hiển thị

· 5 đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động

Hoạt động

· Cần gạt chính

· Phát hiện tải có thể điều chỉnh

Chứng chỉ

· Tuân thủ các tiêu chuẩn Châu Âu (CE)

· Tuân thủ RoHS

· Sản xuất tại Trung Quốc


Xihe Electric là một trong những nhà sản xuất Inverter Sine Wave tinh khiết hàng đầu của Trung Quốc, nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất biến tần XTM Inverter biến tần tinh khiết với chất lượng đáng tin cậy. Chào mừng đến với các sản phẩm bán buôn từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin