Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tại sao Fangpusun đắt tiền

May 01, 2019

Fangpusun 9 tuổi, bộ điều khiển năng lượng mặt trời fangpusun đã vào hàng chục triệu gia đình và cửa hàng. Nhân viên bán hàng của chúng tôi đã khảo sát người dùng bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời và tóm tắt đánh giá của fangpusun: bộ điều chỉnh năng lượng mặt trời chất lượng tốt với tuổi thọ cao, giá cao hơn các nhà cung cấp khác của Trung Quốc.

Ở Trung Quốc, có một câu nói: bạn nhận được những gì bạn phải trả, len ra khỏi cừu.

Do đó, khi người Trung Quốc mua đồ, họ sẽ không mù quáng mua hàng giá rẻ, vì chúng thường là hàng kém chất lượng. Cuối cùng, nó không được sử dụng nhiều lần để loại bỏ, hoặc hiệu quả kém quá nhiều, dẫn đến kết quả không tốt.

图片1

Bộ điều khiển sạc pin mặt trời Fangpusun MPPT có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, khách hàng dịch vụ một-một từ đầu đến cuối. Nhiều người có thể bình luận về các nhà cung cấp Trung Quốc như sau: "Khi có vấn đề về chất lượng, các nhà cung cấp sẽ tránh, không trả lời thông tin của người mua, không đưa ra giải pháp, với tiêu cực."

Tuy nhiên, đội ngũ bán hàng của fangpusun sẽ làm như sau khi nhận được phản hồi của khách hàng:

1. Trả lời email trong vòng 1 giờ

2. Cung cấp giải pháp, bảo trì miễn phí hoặc thay thế miễn phí trong vòng 2 giờ khi các tùy chỉnh cung cấp hình ảnh và video.

3. Công ty TNHH Ôn Châu Xihe Electric chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa để thay thế.

Cuối cùng, cam kết trên là sự thể hiện tốt nhất sự chân thành của chúng tôi với người dùng.