Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Dịch vụ bảo hành

Jun 19, 2018

Dịch vụ bảo hành

Ôn Châu Xihe Electric Co, Ltd đã được sản xuất bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời trong 7 năm, và đã giành được một danh tiếng tốt trong lĩnh vực năng lượng mới. Bởi vì tất cả các thành phần bộ điều khiển sạc pin là mới và được nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi sẽ không bao giờ sử dụng chip cũ để cạnh tranh về giá.

Lời khen ngợi công khai tốt cũng được quy cho công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và thuận tiện, người dùng sử dụng lo lắng miễn phí. Tất cả các sản phẩm được đảm bảo trong 2 năm. Trong thời gian này, bộ điều khiển năng lượng mặt trời phải chịu bất kỳ vấn đề, thay thế và bảo trì miễn phí.

Bước đầu tiên, liên hệ với người bán, cho biết thời gian mua điều chỉnh sạc năng lượng mặt trời, thời gian lắp đặt và tất cả các thông số của hệ thống năng lượng mặt trời. Mô tả sự thất bại của sản phẩm trong trường hợp nào.

Bước thứ hai, cung cấp hình ảnh (video) của sản phẩm hỏng hóc và lấy mã vạch của bộ điều khiển năng lượng mặt trời MPPT (PWM), điều này sẽ giúp chúng tôi tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi và giúp khách hàng giải quyết việc lạm dụng.

Bước thứ ba, chúng tôi tham khảo các thông tin trên sau đó thực hiện một bản tóm tắt lỗi, sẽ cho khách biết liệu miễn phí để gửi một sản phẩm mới, hoặc quay trở lại để giúp khách hàng để bảo trì miễn phí. Điều này sẽ được hoàn thành trong vòng một ngày làm việc.

Công ty chúng tôi đã giành được sự ưu ái của khách hàng với chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi hiệu quả. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ủng hộ bạn ở đây.