Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thử nghiệm PVOC Uganda

May 24, 2018

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm định POVC cho khách hàng của Uganda và Kenya , do Intertek phát hành . Miễn là khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng.

Nói chung, chúng tôi xuất khẩu Power inverter và các loại điều khiển năng lượng mặt trời MPPT đến thị trường Uganda trong nhiều năm. Điều này yêu cầu khách hàng nghiêm ngặt OEM thương hiệu để sản xuất màu xanh MPPT sạc năng lượng mặt trời điều khiển s 100/30 (12V / 24V 30A), sau khi   hoàn thành đơn đặt hàng, sẽ có nhân viên Intertek đến kiểm tra trước khi giao hàng .

blob.png 

Họ sẽ chụp ảnh từ tất cả các góc của MPPT100 / 30 điều chỉnh năng lượng mặt trời MPPT , bao gồm tất cả các bộ điều khiển mặt trời MPPT xanh mặt , boxe s , hộp, và lable, nhãn hiệu . T hen làm báo cáo thử nghiệm. Để đảm bảo rằng điều chỉnh năng lượng mặt trời MPPT đáp ứng các yêu cầu của Uganda và Kenya C ustoms , sau đó sticker Intertek lable, và gửi báo cáo thử nghiệm PVOC cho tôi.

 blob.pngblob.png 

Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng công ty chúng tôi đã làm rất tốt trong từng chi tiết. Nếu có bất kỳ điều gì cần được quảng bá, vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không hề ngại ngùng.