Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thuế Trump? Tôi không quan tâm!

Jul 17, 2018

Thuế Trump? Tôi không quan tâm!

Như chúng ta đều biết, Trump bắt đầu đánh thuế đối với một số sản phẩm Trung Quốc từ thứ 6. Tháng 7 năm 2018, đã mang lại cho khách hàng Hoa Kỳ và Canada nhiều áp lực và tác động nhỏ đến các nhà cung cấp của Trung Quốc.

Nhưng!!!!

Chúng tôi không quan tâm !!!!

Yeah ~~~~~ Có một tin vui cho mọi người !!!

Bộ điều khiển năng lượng mặt trời của chúng tôi, HS8537109090, không nằm trong phạm vi thuế! Các đại lý bán sỉ và đại lý tại Hoa Kỳ và Canada có thể yên tâm về một bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời fangpusun mua số lượng lớn.

Nếu một ngày Trump đang ở trong một tâm trạng xấu, anh ta nên bắt đầu thu thuế trên bộ điều khiển MPPT mặt trời? Ha ha ha, vì vậy bây giờ vội vàng để mua thêm bộ điều khiển sạc pin để làm hàng tồn kho. Bạn cần biết rằng chất lượng của bộ điều khiển năng lượng mặt trời MPTP fangpusun là tốt và ổn định, và dịch vụ sau bán hàng nhanh và hiệu quả. Tất cả các bộ điều chỉnh pin năng lượng mặt trời của chúng tôi đảm bảo trong 2 năm, khách hàng có thể tăng giá cho bảo hành 5 năm nếu cần thiết. Vậy, tại sao bạn không tạo thêm khoảng không quảng cáo?

Đồng thời, vật liệu đang tăng giá, tiền lương đang tăng lên, và các nhà máy của chúng tôi có thể tăng giá bất cứ lúc nào.

Các khách hàng Hoa Kỳ và Canada, nhanh chóng nắm bắt cơ hội mua số lượng lớn hơn lượng năng lượng mặt trời phí điều khiển trước khi Trump thuế.