Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sóng hình sin tinh khiết thật VS Sóng hình sin biến đổi

May 04, 2019

Tôi cần loại biến tần nào? Một cái nhìn đơn giản về Bộ biến tần sóng sin tinh khiết so với Bộ biến tần sóng hình sin đã sửa đổi

GIÁ BÁN :

Đối với nhiều người dùng, họ chỉ muốn biết liệu họ có thể chọn một biến tần công suất sóng hình sin ít tốn kém hơn mà vẫn chạy các thiết bị của họ hay không. Có, nhưng xin đừng quên các thiết bị của bạn có thể đắt hơn biến tần sóng hình sin đã sửa đổi của bạn, một công việc chọn sai với các thiết bị của bạn sẽ khiến bạn tốn rất nhiều chi phí.

Không có nghi ngờ rằng giá cho sóng hình sin tinh khiết phải cao hơn bộ biến tần sóng hình sin đã sửa đổi, xin lưu ý rằng nó không cao hơn không đắt.

Phẩm chất :

Vậy tại sao tôi cần chi phí này cho biến tần Pure Sine Wave?

Ba thông số chính cho Biến tần: Công suất đầu ra, Hiệu suất, Chất lượng dạng sóng đầu ra.

Một sóng Ture Pure Sine có thể đạt hơn 90%. và Với dạng sóng đầu ra tốt được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau: Máy tính, Hệ thống thông tin liên lạc, Hộ gia đình, hàng không, khẩn cấp, thông tin liên lạc, thiết bị công nghiệp, thiết bị liên lạc vệ tinh, xe quân sự, xe cứu thương, xe cảnh sát, tàu thủy, năng lượng mặt trời và năng lượng gió

图片1

Điều gì về biến tần Fangpusun ???

Fangpusun tạo ra tất cả với bộ biến tần sóng sin tinh khiết, với toàn bộ sức mạnh thực sự và có 3 Series để lựa chọn:

Sê-ri FPS: 300w 600w với thiết kế nhỏ và thiết kế đáng tin cậy.

PROsine: 1000w 1800w hiệu suất cao 90% và có một chức năng ĐẶC BIỆT có thể được kết nối với Nguồn điện lưới gia đình của bạn để có thể tự động chuyển đổi khi ngân hàng Pin của bạn không có nguồn điện từ lưới.

Sê-ri XTM và XTH: 1500w, 2000w, 2500w, 3000w, 3500w, 4500w, 5000w và 7000w Dòng điện lớn Hỗ trợ thiết bị của bạn sử dụng và thiết kế ĐẶC BIỆT với chức năng Sạc pin. Thêm một AC INPUT có thể được kết nối với nguồn AC khác của bạn, chẳng hạn như máy phát điện hoặc kết nối bộ sạc.

Nếu bạn có một thiết bị mà bạn không chắc chắn liệu nó có yêu cầu biến tần sóng hình sin thuần túy hay không, hãy gọi cho chúng tôi.