Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thiết kế của năng lượng mặt trời đèn chiếu sáng đường phố

Jan 19, 2015

Hôm nay loạt nhỏ điều khiển năng lượng mặt trời là để giới thiệu một số trong những vấn đề thiết kế liên quan đến năng lượng mặt trời điều khiển đường phố ánh sáng, ở đây chúng tôi làm theo dòng nhỏ từ ba khía cạnh để hiểu một số thiết kế đơn giản trên đèn năng lượng mặt trời:

1. chọn điều khiển có thể không được bỏ qua

Chọn bộ điều khiển thường là một vấn đề đang là bỏ qua các nhà thầu, kém chất lượng điều khiển lớp thiếu, 12V / 10A điều khiển giá cả thị trường khác nhau, từ $ 100-200, mặc dù toàn bộ đường phố là một phần nhỏ nhất của hệ thống giá trị, nhưng nó là một khía cạnh rất quan trọng. Kiểm tra chất lượng chi phí mua sắm trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành phần hệ thống năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố và toàn bộ hệ thống.

(1) nên được lựa chọn với tự động giảm điện năng lượng mặt trời điều khiển, bộ điều khiển này được dựa trên công suất pin còn lại, tự động làm giảm sức mạnh sản lượng để tải. Pin không đủ năng lực, bộ điều khiển làm giảm sản lượng hiện tại. Sau khi pin công suất phục hồi, và khôi phục đầu ra bộ điều khiển ban đầu hiện hành để đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng, tính năng này là rất hữu ích.

Bộ điều khiển (2) nên được lựa chọn với điều chỉnh điện điều khiển với quyền lực quy định đã được quảng cáo rộng rãi, có thể tự động giảm hiện nay hoạt động của đèn LED vài người đi bộ tại thời gian ban đêm, tiết kiệm điện, nhưng cũng tiết kiệm tỷ lệ tấm cấu hình.

(3) để chọn hiệu quả sạc cao điều khiển với MCT phí chế độ điều khiển tự động có thể theo dõi tối đa hiện tại của tấm pin, để tránh sạc chất thải không cần thiết.

Hầu hết các bộ điều khiển (4) không thấm nước, bộ điều khiển được lắp trên cực, đặc biệt là trong mùa mưa, nó rất dễ dàng để nước, bộ điều khiển phải chọn điều khiển không thấm nước, để kéo dài cuộc sống của hệ thống và giảm chi phí bảo trì.

(5) ngoài việc chọn tính năng tiết kiệm năng lượng hơn, nhưng cũng nên chú ý đến điều khiển pin và các thành phần khác của bảo vệ, chẳng hạn như một tia nước phí chế độ điều khiển có thể cũng bảo vệ các pin, tăng tuổi thọ pin, ngoài ra để thiết lập bộ điều khiển thấp bảo vệ giá trị, cố gắng điều chỉnh trong thấp bảo vệ giá trị ≥ 11.1V, để ngăn chặn xuất over-viện pin, pin overcharge, trên xả sẽ giảm tuổi thọ dịch vụ.

2, ánh sáng, nhiệt độ và liên tục.

Bởi vì cuộc sống lâu hơn đèn LED, và có thể làm việc thông qua đêm để giảm thời gian phụ điện, do đó, nó được sử dụng làm năng lượng mặt trời street ánh sáng hoặc tổng hợp kỹ thuật sẽ sử dụng đèn LED. Nhưng chất lượng kém LED Đèn không đồng đều lớp, các ánh sáng mờ nghiêm trọng LED sáu tháng có thể attenuate cường độ ánh sáng 50%, do đó hãy chắc chắn để chọn mất dần ánh sáng đèn LED chậm hơn. Đèn LED nhiệt và hằng số vấn đề quan trọng nhất, liên tục hiện tại drive, hoặc bạn có thể sử dụng bộ điều khiển cộng với một hằng số hiện tại thông qua các liên tục, nó là cần thiết để dựa trên nhôm tản nhiệt để tiêu tan nhiệt, nó là tốt nhất để tăng đồng hay đồng thau trong nhôm dưới đây để tản nhiệt hiệu quả hơn, kiểm soát nhiệt độ, cuộc sống của LED sẽ lâu hơn.

3, không làm giảm các cấu hình, nếu không làm hại nhiều hơn tốt

Trong nhiều ứng dụng thực tế của năng lượng mặt trời đèn đường, năng lượng mặt trời đèn ở nhiều nơi không đáp ứng các nhu cầu bình thường ánh sáng, đặc biệt là trong ánh sáng của thiếu những ngày mưa liên tục và thời gian mùa đông là nổi bật hơn, ngoài việc sử dụng chất lượng kém liên quan đến thành phần, một lý do chính là một cách mù quáng làm giảm chi phí thành phần, không theo nhu cầu của thiết kế cấu hình, giảm việc sử dụng các tấm pin mặt trời và pin tiêu chuẩn, kết quả là một ngày mưa có thể không cung cấp cho chiếu sáng đường phố.