Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Cảm ơn bạn đã cho tất cả khách hàng tin tưởng

Sep 16, 2017

Trong năm 2017, công ty chúng tôi đã giới thiệu một loạt mới của bộ điều khiển năng lượng mặt trời MPPT với màn hình LCD, và cải thiện các phụ kiện khác nhau của màu xanh MPPT phí năng lượng mặt trời điều khiển dòng. Pin cân bằng bây giờ đang được phát triển và sẽ được thông báo đến tất cả các khách hàng mới và cũ sau đó.

  Các bản cập nhật nàynăng lượng mặt trờisản phẩm đã thu hút rất nhiều khách hàng. Họ đang quan tâm đến cácđiều chỉnh phí năng lượng mặt trời, đề xuất để truy cập và xem khả năng dây chuyền sản xuất, quá trình sản xuất và kiểm tra,để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Daniel từ Liberia, sau khi xem sản xuất loạt mới MPPTsạc pin năng lượng mặt trời, ngón tay cái lên khen ngợi, và thêmMàn hình LCD hiển thị năng lượng mặt trời MPPT điều khiển để đặt hàng mẫu.


blob.pngblob.png  

Dougs từ Hoa Kỳ là một người mua thân thiện của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã hợp tác trong nhiều năm. Số lượng đơn đặt hàng đã được ổn định và không sửa chữa sản phẩm hầu như không có. Thỉnh thoảng đến Trung Quốc đến thăm công ty của chúng tôi và thảo luận về sản phẩm mới và xu hướng thị trường.

                 

blob.png

Khách hàng của Indonesia được quan tâm trên tất cả giá thầu lớn và nhỏ. Và nó đã là một niềm vui sau khi một thử nghiệm nghiêm ngặt bởi người mua, chúng tôi tinh khiết sine wave điện inverter FP-S-300 và màu xanh MPPT100/30 giành thầu một lần nữa trong tháng này. Khách cũng được cam kết thúc đẩy các công ty của chúng tôi trên mạng lưới 500W inverter.

                 

blob.png

Afghanistan Wahid đã có tiếp xúc kể từ năm 2014 và đã được quan tâm Flexmax MPPT 60A, 80A điều khiển năng lượng mặt trời. Ông đã mua bản gốc hẻo lánh thương hiệu và thương hiệu fangpusun để so sánh, sau khi sử dụng cho 2 năm, và cuối cùng có xu hướng để cùng chất lượng và giá thấp hơn của Trung Quốc Flexmax MPPT điều khiển. Wahid đã nhận lời mời năm nay và đã thực hiện một cuộc hẹn để đến thăm nhà máy của chúng tôi, trả tiền cho đơn đặt hàng trong cùng một ngày.

                 

blob.png

Mỗi khách hàng sau khi điều tra và xem xét, đã tăng lên của chúng tôi tự tin với công ty chúng tôi, mà là thuận lợi để ổn định sự hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Tất nhiên, cảm ơn bạn rất nhiều cho sự tự tin các khách hàng đã đặt trong tôi. Tôi sẽ làm việc hiệu quả hơn và các dịch vụ tốt hơn cho tất cả khách hàng.