Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Dạy bạn cách tiết kiệm tiền

Apr 21, 2019

Khi bạn vẫn trả hóa đơn tiền điện cao cho đất nước, bạn có nghĩ đến việc sử dụng năng lượng xanh - năng lượng mặt trời không?

Bạn phải là một người thông minh và thân thiện với môi trường trong thế kỷ 21. Sử dụng tấm pin mặt trời để sạc pin là bước đầu tiên để tiết kiệm tiền !!

Sau khi tìm đúng hướng, làm thế nào chúng ta có thể tiết kiệm tiền khi lắp ráp hệ thống năng lượng mặt trời ở bước thứ hai? Bạn đang mua bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời giá cao sản xuất tại châu Âu? Tất nhiên là không !!! Nó rất đắt!! Làm thế nào chúng ta có thể đạt được mục tiêu tiết kiệm tiền?

Vì vậy, nó có phải là một bộ điều khiển MPPT năng lượng mặt trời giá rẻ của Trung Quốc? Emmm ... Sẽ mất hai tháng để phá vỡ, sau đó mua một cái khác để thay thế, và nó sẽ lại bị hỏng sau hai tháng nữa. Nó sẽ không đắt hơn và lãng phí bởi bộ điều khiển năng lượng mặt trời giá rẻ, nó có chất lượng kém.

Vì vậy, hôm nay tôi muốn giới thiệu một bộ điều khiển mà hệ thống năng lượng mặt trời nhà tôi đang sử dụng. Nó trông sáng và đẹp như bầu trời xanh, nó làm tôi cảm thấy tốt mỗi khi nhìn thấy nó. Khi sạc, đèn LED nhấp nháy như cho tôi biết rằng dòng điện đã đi qua bảng năng lượng mặt trời và được sạc vào pin. Hàng xóm của tôi đã đến nhà tôi và nhìn thấy nó. Anh ấy đã rất ngạc nhiên và nói: "Wow ... Đây là thiết kế của Châu Âu !!!

Ôn Châu Xihe Electrica Co., Ltd cung cấp bảo hành 2 năm và bảo trì thay thế miễn phí. Nó đã làm việc chăm chỉ và phàn nàn trong 3 năm trong gia đình tôi và chưa bao giờ nghỉ ngơi. Tôi phải trao cho người điều khiển năng lượng mặt trời MPPT100 / 50 màu xanh một huy chương chăm chỉ.

image