Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Các tác dụng bảo vệ của thiết bị điều khiển năng lượng mặt trời

Jan 19, 2015

Một bảo vệ nhiệt điện

Như là một loại năng lượng mặt trời trong các hình thức của chết đuối, Sheung Shui để đầy đủ sáng, trưa và dần dần sử dụng sau khi hệ thống sưởi vào ban đêm. Nếu nước đã được sử dụng trong một tế bào năng lượng mặt trời hoặc gần như kiệt sức, nhiệt điện đã được hoàn toàn tiếp xúc trên bề mặt của không khí trong trường hợp này nếu bạn bắt đầu điện hệ thống sưởi, do sự gia tăng nhanh chóng ở nhiệt độ sau khi nhiệt điện tràn đầy sinh lực, chúng tôi gọi là hiện tượng khô. Nước cao nhiệt có thể không được lấy đi, nó sẽ gây ra một nhiệt điện cháy. Mặc dù sự phát triển của nhiệt điện chống giặt, không có sợ của thạch anh khô nóng, nhưng chứng minh khả năng của các sản phẩm để bảo vệ bản thân người nghèo. Vì vậy, chúng ta nên tránh nóng này không được nhấn chìm trong nước hiện tượng. Hầu hết các điều khiển năng lượng mặt trời hiện tại, có chức năng chống Giặt: khi mực nước trong các tế bào hai (50%) dưới nước nóng không được đun nóng, và một số cũng bắt đầu nước tính năng sẽ được thêm vào các tế bào nước hai (50%) hoặc thêm reheating. Điều này ngăn cản sự thất bại burnout nhiệt điện.

2, để ngăn chặn bảo vệ burst ống

Ống chân không nước nóng burst là vấn đề nhiều hơn nữa thường xuyên gặp phải sau khi bùng nổ ống chân không, mất nước, năng lượng mặt trời nước nóng sẽ không làm việc đúng cách. Vì vậy tốt năng lượng mặt trời điều khiển thiết bị đi kèm với bảo vệ thêm.

Khi một năng lượng mặt trời nóng bể chứa nước, nếu bạn gặp phải ánh sáng mặt trời mạnh mẽ, nước bốc hơi nhanh chóng máy hút bên trong ánh sáng, thời gian này, nhiệt độ bên trong ống sẽ sớm tăng lên, thường 3 phút, bạn có thể đạt đến hơn 200 độ. Sau đó nếu bạn gặp phải nước lạnh, ống chân không sẽ vỡ, do đó, bộ điều khiển đã thiết lập giới hạn khoảng 80 kiểm soát nhiệt độ ℃, khi chiếc xe tăng là bang khô (mực nước trong một mạng lưới dưới đây), nhiệt độ tăng vượt quá giới hạn 80 kiểm soát ℃, năng lượng mặt trời là không nước chỉ khi nhiệt độ tăng giảm xuống dưới giới hạn nhiệt độ (ví dụ:vào buổi tối), năng lượng mặt trời sẽ bị ngập.

3, để ngăn chặn hệ thống sưởi cáp lửa bảo vệ

Ban nhạc là một phần tử hệ thống sưởi, nói chung và năng lượng mặt trời dính với nhau xuống đường ống, ống dẫn nước để ngăn ngừa nứt trong mùa đông lạnh. Bởi vì một loạt các hệ thống sưởi liên hệ cáp, dễ bị một lần và lão hóa cháy, nó phải thêm tính năng này. Nó là một quá trình hành động: Xianxiang ban nhạc hỗ trợ bộ điều khiển cho 10-15 phút, sau đó nhấn người dùng định nghĩa sự chậm trễ thời gian 10-90 phút, dừng quyền lực (để ngăn chặn hệ thống sưởi), thời gian trễ, tiếp tục để sưởi ấm cho 10-15 phút này chu kỳ của hành động cho đến khi người dùng nhấn nút một lần nữa để chu kỳ, ban nhạc dừng hệ thống sưởi. Quá trình này tránh dài hạn điện ban nhạc, lão hóa cháy và tai nạn khác.

4, để ngăn chặn một nhiều rò rỉ bảo vệ

Năng lượng mặt trời nước nóng là thêm lỗi: nó là đầy nước gây ra bởi hiện tượng cảm biến thất bại; rất nhiều bị rò rỉ ống vỡ thất bại, những thất bại, kết quả là mất mát lớn của khách hàng trong nước, dẫn đến thiệt hại kinh tế. Vì lý do này, một số lượng đáng kể của bộ điều khiển có chức năng chống lũ lụt, nói chung sau khi mở van solenoid năng lượng mặt trời, đầy đủ của nước có thể là nhiều hơn 15-20 phút, sau 30 phút nếu các van solenoid đã không đóng cửa, thiết bị kiểm soát tự động đóng cửa các van solenoid ngăn ngừa hiện tượng tràn.

5, rò rỉ bảo vệ

Để ngăn chặn rò rỉ hiện tượng trong việc sử dụng năng lượng mặt trời, hầu hết thiết bị kiểm soát có một bảo vệ rò rỉ. Rò rỉ bảo vệ là cùng một số vòng cuộn để phát hiện rò rỉ bằng cách kiểm soát các nhạc cụ quanh bên trong vòng, và nếu dòng zero và dòng lửa của sự mất cân bằng hiện tại trong từ trường được sản xuất, có là một dòng gây ra trong các cuộn dây cảm ứng, bộ điều khiển nó sẽ gửi một tín hiệu rò rỉ, Hệ thống sưởi điện dừng lại ngay lập tức. Nhưng thường trong tiến trình cài đặt thực tế, sẽ gặp phải một số trường hợp ít hơn ước tính ban đầu, chẳng hạn như hệ thống năng lượng mặt trời sưởi điện máy bơm để giữ cho phổ biến dòng zero, dòng này và trung lập hiện tại không phải là bằng nhau, và sau đó bạn có thể mở thiết bị kiểm soát, FireWire và dòng zero trong vòng ra, do đó loại bỏ chức năng rò rỉ.