Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hệ thống quang điện-du lịch với nhà của bạn

Sep 16, 2020

Sự phát triển của RV trên thế giới đang dần trưởng thành, và có liên tục các loại mới của RV tăng. Là một công nghệ năng lượng mặt trời, fangpusun được sử dụng rất rộng rãi. Fangpusun nghĩ rằng nó là mệnh để đi du lịch với một ngôi nhà.

Trong xã hội đương đại, mức tiêu thụ của người dân đã được cải thiện. Hiện vẫn còn nhiều người trên thế giới những người muốn lái xe RV của riêng mình để đi du lịch và chơi. Khái niệm kỹ thuật của fangpusun là cung cấp một hệ thống điện an toàn, đáng tin cậy, ổn định và tương thích cho tất cả các loại ứng dụng. Vì vậy, an toàn, hiệu quả, ổn định và tương thích xe tải biến tần là cốt lõi của toàn bộ Touring xe điện năng lượng mặt trời và lưu trữ năng lượng.


Chơi với Touring Car = nhu cầu điện cao hơn

Xe tải biến tần như một thiết bị điện thực tế để cải thiện chất lượng cuộc sống của xe Touring, tôi tin rằng ngoài sức mạnh và hiệu quả, các vật liệu nội bộ và tay nghề sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn, hiệu suất và cuộc sống của biến tần. Như tên cho thấy, Touring xe có hai chức năng chính: nhà và xe. Các tiện nghi đơn giản không thể thu hút khách du lịch nữa. Với thành ngữ Trung Quốc "Sparrow là nhỏ, năm Zang cơ quan được hoàn thành", tất cả đều có vẻ để tăng nhu cầu về "điện" ở một mức độ nào đó.

Photovoltaic system


Công suất cao Inverter, tại sao không sợ điện?

So với các sản phẩm năng lượng mặt trời khác, Fangpusun Xtender XTM và XTH Microtek Inverter tinh khiết sóng biến tần có thể được lựa chọn theo nhu cầu của bạn. Các biến tần lai có thể nhận ra hệ thống bao gồm nhiều biến tần của cùng một đặc điểm kỹ thuật. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, và bạn không phải lo lắng về việc không hài lòng vì mất điện đột ngột. Điều này cũng có thể tăng trải nghiệm hạnh phúc của bạn trong suốt hành trình.

Fangpusun Xtender XTM và XTH Series là tất cả-trong-một biến tần sạc với chức năng tiên tiến, có thể được sử dụng một cách hoàn toàn mô-đun, và cũng có thể được sử dụng như bộ sạc pin và thiết bị dự phòng nếu cần thiết.

2

  

Tỷ lệ năng lượng mặt trời được sử dụng trong lĩnh vực xe Touring đang gia tăng. Nó không chỉ là sự tận hưởng thoải mái của Touring xe du lịch hoặc cuộc sống cắm trại, mà còn mang lại một cuộc sống khác nhau cho du lịch cacbon thấp!