Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Trong kỷ nguyên của Big Data, mà các công nghệ quang điện mới đã thắng The First Place?

Aug 18, 2020

Trong "dữ liệu lớn" thời đại, tất cả các ngành công nghiệp đang trở nên nhiều hơn và đa dạng hơn, và ngành công nghiệp quang điện không là ngoại lệ. Fangpusun cũng giữ với tốc độ của thời đại và không ngừng đổi mới 。 Nếu bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời PWM là phiên bản 1,0, sau đó phát triển khoa học và công nghệ MMPT điều khiển sạc năng lượng mặt trời là phiên bản 2,0, và MPPT đề cập đến theo dõi điểm điện tối đa. Nó là một sản phẩm được nâng cấp của bộ điều khiển năng lượng mặt trời và một sản phẩm nóng trên thị trường hiện nay.

图片1

Nếu bạn cần một bộ điều khiển sạc điện năng lượng mặt trời cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời MPPT. Bộ điều khiển sạc MPPT năng lượng mặt trời có thể phát hiện điện áp thế hệ điện của các tấm pin mặt trời ngay lập tức và theo dõi điện áp tối đa và giá trị hiện tại, để có được sức mạnh nhiều hơn từ các tấm pin mặt trời, và hiệu quả của nó là cao hơn của PWM.


Có hai bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời MPPT trong fangpusun, có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng của bạn.

Fangpusun FLEXmax bộ điều khiển sạc Hybrid dòng MPPT có 60 amps và 80 amps. Nó có thể làm việc trong 12V để 60V DC điều khiển đầu ra. Tính toán phần mềm sáng tạo có thể làm tăng sản lượng điện của mảng quang của bạn lên 30%. Khi bạn kết nối với mô-đun pin, nó sẽ tự động phát hiện điện áp. Nó có một màn hình hiển thị sáng và bốn nút trắng, mà có thể tìm kiếm trong lịch sử ngày 128, bạn có thể sử dụng "mate2" hệ thống hiển thị cho giám sát từ xa và cấu hình, và có nhiều chức năng mạnh mẽ chờ đợi cho bạn trải nghiệm.


Chúng ta hãy nhìn vào mới của chúng tôi FLE Max MPPT 100-300, mà là một thiết kế công nghiệp. Các FLE tối đa MPPT 100-300 là một bộ điều khiển sạc cấp hàng đầu với hiệu suất cao, hiệu quả cao và đa chức năng. Nó phù hợp cho hệ thống cung cấp điện tiên tiến, tản nhiệt bằng kim loại và bộ điều khiển bảo vệ an toàn hơn. Hiệu quả của nó lên đến 99%, và nó hỗ trợ 24V, điện áp pin của 36V và 48V có khả năng ứng dụng rộng hơn. Phạm vi điện áp của nó là cao như 300V quang quang điện, có thể được giám sát từ xa và cấu hình bằng cách sử dụng "MATE3s" hệ thống hiển thị.

图片2


Trong thời đại ngày nay, "dữ liệu lớn" cho chúng ta một viễn cảnh mới để nhìn thế giới, đó là nguồn gốc của việc thúc đẩy sự đổi mới công nghiệp của chúng tôi. Fangpusun tin rằng đó là vì điều này mà không chỉ Trung Quốc mà còn trên thế giới sẽ sử dụng các ứng dụng của "dữ liệu lớn" để thúc đẩy phát triển.