Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Cách nhanh chóng chọn bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời phù hợp

May 15, 2019

Có tất cả các loại bộ điều khiển năng lượng mặt trời trong các cửa hàng và trên internet. Khi chúng ta đi mua sắm, thật khó để lựa chọn và chúng ta không biết nên xem xét các yếu tố nào.

Ôn Châu Xihe Electric Company đã phỏng vấn một số người cài đặt và người dùng cuối, sau đó tóm tắt các điểm sau đây để bạn tham khảo:

1. khối lượng nhỏ

2. Hệ thống dây điện đơn giản

3. Màn hình LCD có thể được tách ra khỏi bên ngoài

Dựa trên các thông tin trên, người cài đặt và người dùng cuối quan tâm nhất đến các tính năng cài đặt bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy, bộ điều khiển năng lượng mặt trời MPPT màu xanh fangpusun được khuyến khích. Kích thước của nó rất nhỏ, miễn là các tấm pin mặt trời kết nối và pin. Nếu bạn không cần đọc thông tin hệ thống, bạn không cần mua màn hình ngoài, như cài đặt bên dưới của khách hàng, chỉ cần xem đèn flash của đèn LED có thể biết rằng MPPT hoạt động tốt.

图片1

Đối với một số người dùng muốn cài đặt hệ thống của riêng họ, màn hình ngoài sẽ được kết hợp. Chúng ta có thể tùy chỉnh dây này từ 1,5 mét đến 6 mét. Người dùng sẽ cài đặt bộ biến tần và bộ điều chỉnh năng lượng mặt trời trong một hộp, sau đó cài đặt màn hình ngoài bên ngoài hộp để dễ dàng thiết lập và xem.

图片2