Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Bạn có bảo vệ pin mặt trời đắt tiền?

Jul 20, 2019

fangpusun đã ở trong lĩnh vực hệ thống năng lượng mặt trời trong khoảng 10 năm. Những cái quen thuộc nhất là bộ điều khiển năng lượng mặt trời và biến tần.

Nếu bạn không sử dụng bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời của fangpusun và biến tần năng lượng của fangpusun trong hệ mặt trời của bạn, bạn phải sử dụng các phụ kiện pin của fangpusun. Rốt cuộc, một nhóm pin mặt trời rất đắt và tuổi thọ của chúng rất ngắn. Nếu bạn không sử dụng phụ kiện pin fangpusun, bộ pin chỉ hoạt động trong ba năm. Nếu bạn sử dụng phụ kiện pin fangpusun, hoàn toàn kéo dài tuổi thọ bốn năm. Quan trọng nhất, những phụ kiện này có giá thấp hơn.

图片1

Đầu tiên, giới thiệu bộ cân bằng pin fangpusun ở trên, một mảnh cho pin 24 V và pin cân bằng ba miếng cho pin 48V. Chức năng của nó là giữ cho độ lệch điện áp của pin lithium / AGM / GEL trong phạm vi dự kiến, đảm bảo rằng mỗi pin duy trì giữ trạng thái như bình thường. Tránh làm quá tải và xả quá mức, và pin sẽ không nổ. Bộ cân bằng pin Fangpusun có tỷ lệ thất bại bằng không, tỷ lệ hoàn trả bằng 0 và nhận xét tích cực 100%.

图片2

Thứ hai là màn hình pin Fangpusun BMV-700/702 cho pin 6,5-95 VDC. Theo dõi dòng điện, điện áp, nhiệt độ và các thông tin liên quan khác, cũng như ước tính năng lượng, hồ sơ lịch sử tiêu thụ điện, hiển thị điện áp và nhiệt độ của cực pin. Cho bạn biết việc sử dụng pin kịp thời và điều chỉnh phù hợp.

Vì vậy, hãy chăm sóc hệ thống pin của bạn và mua bộ cân bằng pin và bộ theo dõi pin của Fangpusun ngay bây giờ.