Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tóm tắt Fangpusun

Jun 13, 2019

nhanh đến nỗi một nửa năm 2019 đã trôi qua. Trước hết, tôi xin cảm ơn tất cả các khách hàng mới và cũ vì sự ủng hộ và tin tưởng của họ đối với Fangpusun, để bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời và biến tần điện có thể vào nhà của nhiều người dùng hơn.

Fangpusun đã thống kê về bộ điều khiển sạc MPPT của công ty, bộ theo dõi pin và khu vực bán hàng và bán hàng biến tần sóng hình sin thuần túy. Bảng thống kê này có thể hiển thị không chỉ các sản phẩm bán hàng nóng, mà cả các lĩnh vực bán hàng chính của chúng tôi về fangpusun.

图片2

Từ tỷ lệ bán sản phẩm sáu tháng hiện tại, bộ điều khiển MPPT Flexmax của chúng tôi đã được thị trường bán hàng năng lượng mặt trời công nhận và doanh số đã tăng lên. Ngoài ra, doanh số của bộ biến tần XTH và XTM Xtender mới trong năm 2019 cũng đang tăng lên, điều này đã thu hút sự chú ý của khách hàng ở Châu Âu, Úc và Châu Phi

图片3

Bộ điều khiển và biến tần năng lượng mặt trời Fangpusun được bán cho hơn 160 quốc gia, đặc biệt là ở Nigeria, Hoa Kỳ và Canada. Người dùng luôn đánh giá fangpusun là số 1.