Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Fangpusun năng lượng mặt trời điều khiển ánh sáng đường phố

Sep 08, 2017

Theo ghi nhận, con người sử dụng năng lượng mặt trời đã là 3.000 năm lịch sử. Ngày nay, năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất là sử dụng trong ánh sáng đường phố, dựa vào các tấm pin mặt trời để hấp thụ năng lượng mặt trời trong thời gian ngày và đêm sẽ được lưu trữ trong các tấm năng lượng mặt trời thành điện năng cho chiếu sáng đường phố.

 

Đèn năng lượng mặt trời street có nhiều thành phần, ngoài các tấm pin mặt trời, năng lượng mặt trời điều khiển ánh sáng đường phố là một phần không thể thiếu của năng lượng mặt trời đèn đường. Sử dụng fangpusun điều khiển năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời ánh sáng đường phố,sindependent cung cấp điện, không cần phải nhúng đường dây điện, thân thiện với môi trường và xinh đẹp, dễ dàng để cài đặt, có thể được sử dụng cho nông thôn, đảo, đường cao tốc và chiếu sáng khác. Vì vậy phát triển fangpusunsolar điều khiển ánh sáng đường phố ở Hoa Kỳ, Pháp, Nhật bản và các quốc gia trong nhiều lĩnh vực được sử dụng rộng rãi.

 

Những năm gần đây,fangpusun năng lượng mặt trời đường ánh sáng điều khiển để trở thành một nhiều khách hàng lựa chọn, fangpusun năng lượng mặt trời đường ánh sáng điều khiển mức không thấm nước lên đến IP68, ngay cả trong những ngày mưa có thể chống lại sự xâm lược của mưa, sự xuất hiện của nhỏ, cân nặng chỉ 150 g, fangpusun năng lượng mặt trời bộ điều khiển đường mỗi ngày 3-12 giờ, ánh sáng có thể liên tục 3-5 công việc thời tiết mưa, cấu hình tiêu chuẩn, cũng có thể thương hiệu OEM khách hàng theo khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn cũng đang tham gia vào ngành công nghiệp năng lượng mặt trời hoặc có ý định để bắt đầu là nguyên nhân của năng lượng mặt trời, nếu bạn sẵn sàng để làm việc cùng với chúng tôi để phát triển các doanh nghiệp năng lượng mặt trời của bạn, chúng tôi đều rất hoan nghênh yêu cầu thông tin và đề xuất của bạn.

Cuối cùng, Hy vọng rằng bất cứ nơi nào bạn đi, những gì thời tiết, ánh nắng mặt trời luôn ở trong cuộc sống của bạn.