Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sản phẩm năng lượng mặt trời Fangpusun

May 22, 2019

Bạn có biết rằng nếu không có hỗ trợ tài chính, năng lượng quang điện mặt trời sẽ tiếp tục cung cấp các nguồn điện mới rẻ hơn so với các lựa chọn nhiên liệu hóa thạch giá rẻ.

Năm tới, một phần năm công suất quang điện mặt trời lớn sẽ có giá thấp hơn so với các nguồn tài nguyên than, dầu hoặc khí tự nhiên mới, báo cáo cho biết. năng lượng mặt trời không còn xa với cuộc sống của chúng ta nếu bạn muốn nó bạn sẽ thấy fangpusun sẽ giúp bạn xây dựng nó.

Năng lượng mặt trời gia đình không phức tạp như chúng ta tưởng tượng. Đơn giản, chúng ta chỉ cần tấm pin mặt trời, pin, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời fangpusun và bộ biến tần fangpusun. Với bốn điều này và mái nhà của bạn, bạn có thể có hệ thống năng lượng mặt trời của riêng bạn.

Fangpusun đã phát triển được bảy năm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Sản phẩm chính của chúng tôi là bộ điều khiển năng lượng mặt trời và biến tần. Theo nhu cầu khác nhau của hộ gia đình, chúng tôi sản xuất bộ điều khiển nhỏ bằng 3 ampe và lớn tới 100 amper. Tất cả các bộ điều khiển fangpusun có đảm bảo chất lượng hai năm. Tất nhiên, nếu bạn cần ba năm, bạn chỉ cần tăng một số chi phí gia hạn, nhưng các sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng khoảng 10 năm.

Biến tần của Fangpusun cũng được sản xuất từ 300W đến 8000W. Trong số đó, 1000W và 1800W được đón nhận trong việc sử dụng RV và thang máy. Sản phẩm mới XTM là một sản phẩm phổ biến trong năm nay. Nó có các chức năng mạnh mẽ, hoạt động đơn giản và dễ dàng điều chỉnh dữ liệu với màn hình hiển thị từ xa. Thời hạn bảo hành 2 năm tương tự có thể làm giảm những lo lắng của bạn.

Fangpusun làm cho cuộc sống tốt hơn.

图片1