Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Fangpusun pin năng lượng mặt trời màn hình

Fangpusun S olar Battery Monitor

 

Như chúng ta đều biết, giá của các tế bào năng lượng mặt trời là rất tốn kém, tấm pin mặt trời hấp thụ năng lượng mặt trời thành năng lượng điện , sau đó được lưu trữ trong pin. chúng ta sử dụng điện trên tất cả các khía cạnh của cuộc sống , đến từ các tế bào mặt trời, nhiều người sẽ tò mò, hệ mặt trời thu giữ ánh sáng mặt trời thành điện . khi pin đầy ?. Nó có chạy bình thường không? Có độ lệch nào không?

 

Bây giờ fangpusun đã tung ra một gói pin giám sát chi phí thấp - BMV 700 và BMV702. Tính năng này, thường được sử dụng trong công nghiệp để theo dõi các ngân hàng pin lớn và đắt tiền, hiện là lần đầu tiên được cung cấp với chi phí thấp, để theo dõi bất kỳ ngân hàng pin nào.

Một ngân hàng pin bao gồm một chuỗi các ô kết nối chuỗi. Điện áp trung điểm là nửa điện áp dọc theo sợi dây. Lý tưởng nhất, điện áp trung điểm sẽ là chính xác một nửa tổng điện áp. Tuy nhiên, trong thực tế, độ lệch sẽ được nhìn thấy, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trạng thái khác nhau của pin hoặc pin mới, nhiệt độ khác nhau, dòng rò bên trong, công suất và nhiều hơn nữa. làm hỏng pin đắt tiền. Nó có thể bảo vệ các tế bào năng lượng mặt trời và giảm nhiều vấn đề.

 

màn hình pin fangpusun rất dễ cài đặt, tất cả các kết nối điện là để kết nối nhanh PCB trên shunt hiện tại. Shunt kết nối với màn hình bằng cáp điện thoại RJ12 chuẩn. Bao gồm: Cáp RJ 12 (10 m) và cáp pin có cầu chì (2 m); không cần các thành phần khác.

 

fangpusun BMV 702 đầu vào bổ sung để đo điện áp (của pin thứ hai), nhiệt độ hoặc điện áp trung điểm, và cài đặt cảnh báo và chuyển tiếp tương ứng. , nhưng BMV 700 Không cần thêm phần nào. Lưu ý: thích hợp cho các hệ thống có nền tảng chỉ trừ (màn hình pin không bị cô lập từ shunt)

 

Hãy mua một màn hình pin năng lượng mặt trời fangpusun để đọc pin năng lượng mặt trời của bạn.