Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Fangpusun's Classic MPPT điều khiển năng lượng mặt trời

Mùa hè đang đến ở Trung Quốc. Một số người không thích hightemperature của mùa giải này, nhưng một số người useingsolar lực con người làm. Mùa hè không chỉ có nghĩa là highertemperature, cũng có nghĩa là năng lượng mặt trời cao. Như chúng ta đã biết, năng lượng mặt trời là môi trường, nếu bạn muốn sử dụng năng lượng mặt trời dễ dàng hơn và an toàn hơn, có lẽ bạn có thể chọn điều khiển năng lượng mặt trời của chúng tôi---fangpusun FLEXmax MPPT, đây là chúng tôi cổ điển MPPT, Ithas 60A và 80A hai loại 12V/24V/36V/48V/60V, màn hình LCD cho các hoạt động tham số, lỗi tin nhắn, selftest, bảo hành 2 năm và CE, RoSH, SGS, chứng chỉ ISO 9001.

 

Khách hàng của chúng tôi như thế này lớn guy rất nhiều, không chỉ FLEXmax có hiệu quả cao, nhưng cũng có mức giá tốt. So sánh với nhiều cùng xếp hạng phí năng lượng mặt trời điều khiển, fangpusun FLEXmax MPPT điều khiển năng lượng mặt trời giá là một nửa của họ,nhưng chất lượng cũng là đủ tốt. Chúng tôi nhằm cho phép nhiều người sử dụng điều khiển năng lượng mặt trời phí chất lượng cao, vì vậy chúng tôi làm giảm lợi nhuận của chúng tôi để cung cấp mức giá acompetitive. Có thể một số một vẫn nghĩ rằng fangpusun giá là quá cao, nhưng nhiều khách hàng phản hồi Hiển thị rằng họ nghĩ rằng giá là tuyệt vời, và họ đã không bao giờ mua bộ điều khiển năng lượng mặt trời tuyệt vời ở mức giá này trước khi.

 

Nhưng ngày nay, fangpusun sẽ có một tin tốt cho bạn,Để nhiều người hơn để biết fangpusun,chúng tôi quyết định khuyến mãi lớnlớngiảm giá lớncủa FLEXmax MPPT, chúng tôi hy vọng giá sẽ không giống như nhiệt độ cao làm cho mọi người sợ hãi,Điều này là thực sự thú vị nhất giá này5 năm. Vì vậy, hãy sao ourcooperation và gửi yêu cầu thông tin cho chúng tôi ngay bây giờ.