Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Fangpusun tinh khiết Sine Wave Inverter Prosine

Apr 28, 2018

Đó là một niềm vui lớn để tham dự Hội chợ Quảng Đông 123. Fangpusun là một thương hiệu nổi tiếng về năng lượng xanh , đã thu hút nhiều khách hàng mới và cũ để nhìn xung quanh, đặt câu hỏi và đặt hàng.

blob.png 

Lần này chúng tôi cài đặt một hệ thống nhỏ , điều này đã gây ra sự tò mò của nhiều khách hàng, bộ điều khiển sạc MPPT100 / 15 màu xanh dương và bộ điều khiển MPPT bên ngoài , kết nối với bộ biến tần sinine 1800 của chúng tôi .   Cụ T cho thấy biến tần của chúng ta là sóng sin tinh khiết, và dạng sóng tinh khiết hơn so với công suất lưới . Biến tần như vậy có ít nhiễu hơn và phù hợp hơn với RV, thang máy, đồ gia dụng và quân sự cao cấp.

图片2.png 

Bộ biến tần sóng sin thuần túy của Prosine 1800 và thương hiệu Xantrex của Canada hoàn toàn giống nhau. Các thành phần bên trong được nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ và Canada. Hình dạng là đẹp và chất lượng, và các chi tiết của các sản phẩm hoàn toàn KO trong nước một biến tần. Công ty chúng tôi tách các thương hiệu biến tần khác, thực hiện so sánh chi tiết và kiểm tra kỹ thuật, và rõ ràng có thể thấy ưu thế của biến tần fangpusun.

图片3.png 

图片4.png 

Biến tần của Fangpusun bán tốt ở Mỹ, Canada, Afghanistan, Indonesia, Morocco, Úc và các nước khác. Theo nhu cầu của khách hàng, biến tần sẽ được trang bị rơ le để đạt được chức năng chuyển đổi năng lượng. Khi không có nguồn điện lưới , biến tần sẽ tự động sử dụng nguồn pin.