Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Fangpusun trên lưới biến tần

Jul 31, 2018

Quang điện (PV), sử dụng hiệu ứng quang điện của pin mặt trời để chuyển đổi bức xạ mặt trời trực tiếp thành năng lượng điện. Biến tần là giao diện giữa mảng bảng điều khiển năng lượng mặt trời và lưới điện lưới. Các tấm thu năng lượng mặt trời thu thập và chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành dòng điện trực tiếp (DC), sau đó được chuyển thành dòng xoay chiều (AC) và được cung cấp cho hệ thống elec-trical của biến tần.

Các sản phẩm chính của Fangpusun là các bộ điều khiển năng lượng mặt trời, các bộ biến tần và các bộ biến tần trên lưới. Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ fangpusun trên lưới biến tần 500W với bạn.

Fangpusun Grid 500 là bulit theo kiểu mô-đun, và đơn giản để cài đặt, với phân phối qua ba pha, hệ thống có thể mở rộng theo mong muốn , và do đó linh hoạt thích ứng với đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời của bạn , fangpusun Lưới 500 có MPP độc lập theo dõi và đạt hiệu suất rất cao lên tới 95,8%. Đèn LED nhiều màu hiển thị trạng thái hoạt động. Vỏ bọc màu vàng tuyệt đẹp , và có trọng lượng thấp.

Chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng của chúng tôi, không chỉ họ hài lòng với Fangpusun Grid 500 về mặt kỹ thuật, thân thiện với môi trường và chức năng, mà còn dễ cài đặt và có thể mở rộng theo yêu cầu.

Cuối cùng nhưng không kém phần , giá cả cạnh tranh. chúng tôi thừa nhận rằng có rất nhiều biến tần với tuổi thọ lâu dài và mức độ biến đổi độ tin cậy cao. Tất nhiên, Fangpusun Lưới 500 cũng có lợi thế này, nhưng không ai có thể cung cấp giá cả cạnh tranh như vậy, tiêu chuẩn châu Âu về sản xuất, tiêu chuẩn của Trung Quốc về giá cả.

Chúng tôi hoan nghênh mọi yêu cầu và thứ tự mẫu, chúng tôi chắc chắn rằng Fangpusun Grid 500 sẽ vượt qua bài kiểm tra của bạn.