Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Fangpusun làm DC AC

Apr 14, 2019

Hội đồng năng lượng mặt trời toàn cầu là một tổ chức toàn cầu của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Nó được thành lập tại Paris, Pháp, tháng 12 năm 2015. Hội đồng có trụ sở tại Trung Quốc và Ban thư ký có vị trí tại Hoa Kỳ. Hầu hết các thành viên đến từ Hiệp hội quốc gia và khu vực năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Nó bao gồm các truyền thống và mới nổi thị trường quang điện, bao gồm hơn 30 quốc gia: Úc, Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, đông nam á, Trung Đông, Nam Mỹ và Hoa Kỳ. Nhằm chia sẻ kinh nghiệm thành công và thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu. Hợp tác phát triển của thị trường năng lượng mặt trời.

Bởi 2018, Africa sẽ tập trung sự chú ý của Hội đồng. Nam Phi là ở đầu danh sách của châu Phi đã được cài đặt các hệ thống năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trời sẽ tài khoản cho 9% của châu Phi 's new power thế hệ năng lực trong hai năm tiếp theo.

Trong nhiều năng lượng mặt trời hộ gia đình ở châu Phi, chúng ta thường thấy bộ điều khiển Fangpusun và biến tần. Điều này là bởi vì Phi là thị trường lớn fangpusun. Chúng tôi Flexmax 80A là rất phổ biến trên thị trường châu Phi. Khách sạn có thiết kế tốt và chất lượng cao. Nó đã giành được một danh tiếng tốt ở châu Phi.

Nhưng chỉ với một bộ điều khiển là không đủ cho một gia đình, biến tần fangpusun cũng là rất quan trọng. Nguồn AC hộ gia đình điện được chuyển đổi từ các biến tần. Một biến tần nguyên chất làn sóng sin fangpusun, cũng là sự lựa chọn của gia đình nhất châu Phi, chuyển đổi điện DC vào điện AC. Đây là sự kỳ diệu đưa ra bởi biến tần, cho dù bạn là 12V DC hay 24V DC power. Biến tần Fangpusun sẽ chuyển đổi 120v, 220v, 230V AC nếu bạn cần.

Cùng lúc đó, biến tần fangpusun có thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các gia đình khác nhau.

Ví dụ: 300W và 600W biến tần suất thấp fangpusun, nhưng cũng có fangpusun chấp 5000W và 8000W lớn điện biến tần, mà để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dân. Ngoài ra, biến tần fangpusun 1800W cũng có thể được sử dụng trong RV và Thang máy XTM series là thích hợp cho khu vực điện thường xuyên, bạn có thể sử dụng XTM và máy phát điện để tạo ra điện với nhau.

Biến tần fangpusun hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống khác nhau. Chúng tôi mong muốn của bạn cooperate nữa.