Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Báo cáo quý đầu tiên của Fangpusun

May 09, 2018

Báo cáo quý đầu tiên của Fangpusun

 

 

1500 đơn vị Bán hàng trong quý đầu tiên trong Fangpusun , Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời Dòng FLEXmax MPPT luôn nằm trong doanh số bán hàng hàng đầu trong tất cả thị trường của chúng tôi.

O bvious, FM 60 và 80 cung cấp một hiệu quả (MPPT), saft, Multi-giai đoạn nạp tiền quá trình kéo dài tuổi thọ pin và đảm bảo hiệu suất cao điểm từ một mảng PV.

 

Battery Balancer, Sản phẩm mới trong năm này. Doanh số bán hàng nóng thứ hai của chúng tôi hiện nay, Giúp chúng tôi giành được nhiều thị trường và khách hàng hơn trong thị trường Pin, Giải quyết vấn đề: Tuổi thọ của một ngân hàng pin đắt tiền có thể được rút ngắn đáng kể do trạng thái mất cân bằng.

được sử dụng lĩnh vực năng lượng mặt trời cũng nhiều hơn lĩnh vực năng lượng mặt trời và cho tất cả các hệ thống có Ngân hàng Pin.

 

IP68 không thấm nước năng lượng mặt trời Charge Controller E Series (3a 7a 10a 15a), không phải là nóng chính cho PWM năng lượng mặt trời bộ điều khiển trong thị trường bây giờ, nhưng với IP 68 chứng nhận đáng tin cậy và cho hệ thống ánh sáng đường phố.

 

PS: Bộ điều khiển điện áp lớn MPPT mới đang ở trên đường !!

 

 

Dù sao, chúng tôi không làm tốt nhất trong quý đầu tiên, nhưng chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm, của couse, chúng tôi vẫn cần tất cả những người có thể cho chúng tôi đề xuất của bạn.