Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Fangpusun Sáng tạo cuộc sống dễ dàng

Apr 07, 2019

Sản xuất năng lượng quang điện mặt trời được coi là một cách quan trọng để giải quyết việc cung cấp năng lượng trong tương lai vì sử dụng thuận tiện, thân thiện với môi trường, bảo trì đơn giản và tuổi thọ dài. Nhiều người cho rằng năng lượng mặt trời là bằng sáng chế của các nước phát triển. Nhưng ở một số quốc gia, năng lượng mặt trời đã trở thành một phần không thể thiếu ,. Ngay cả ở tỉnh Cam Túc của Trung Quốc, năng lượng mặt trời được tạo ra. Điện đã trở thành thu nhập chính của các gia đình. Ngày càng có nhiều người thích sử dụng năng lượng mặt trời. Nhiều người dựng các tấm pin mặt trời trên mái nhà của họ. Sản xuất điện một ngày gần như có thể cung cấp nhu cầu hàng ngày của các gia đình. Nhưng đối với một số năng lượng ảo tưởng, làm thế nào chúng ta thực sự có thể bắt được anh ta? Gặp anh ấy, có lẽ fangpusun có thể cho bạn câu trả lời.

Có một bộ điều khiển fangpusun trong nhà của bạn sẽ là công cụ tốt nhất để bạn nhìn thấy năng lượng mặt trời. Mỗi ngày, bạn có thể quan sát dòng điện từ các tấm pin mặt trời đến pin, điều chỉnh điện áp, bảo vệ pin và truy vấn dữ liệu năng lượng mặt trời trong ba tháng qua. Nó không tuyệt vời. Fangpusun sẽ giúp bạn làm điều này.

Nếu có đủ các tấm pin mặt trời, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điều khiển PWM fangpusun. Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời PR 3030 rất đơn giản và dễ vận hành. Màn hình hiển thị LCD có thể thấy mức độ sạc của pin. Số tiền sạc 30A đáp ứng nhu cầu hàng ngày của nhiều gia đình.

Vì vậy, không có nhiều tấm pin mặt trời? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ điều khiển fangpusun MPPT 60A 80A. Tốc độ truyền siêu cao làm cho năng lượng mặt trời được tận dụng triệt để. Hiệu suất 97,5% cao hơn nhiều so với bộ điều khiển PWM, thậm chí một số bộ điều khiển MPPT. Lịch sử siêu dài 128 ngày kiểm tra mọi thứ bạn muốn biết, chất lượng cao, 10 năm sử dụng không phải là vấn đề, tất nhiên, ngoại trừ bị phá hủy bởi con người.

Fangpusun không chỉ cho phép bạn nhìn thấy năng lượng mặt trời, mà còn làm cho nó đơn giản và đơn giản hơn. Mỗi gia đình cần năng lượng mặt trời có thể sử dụng năng lượng mặt trời một cách dễ dàng. Fangpusun tạo ra một phong cách sống đơn giản và xanh.