Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Fangpusun Canton Fair Star

May 02, 2018

Fangpusun Canton Fair star

Fangpusun tham gia Hội chợ Quảng Châu lần thứ 123. Trong năm ngày này, chúng tôi đã nhận được khách từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đã đưa ra câu trả lời chi tiết cho những khách có thắc mắc về bộ điều khiển năng lượng mặt trời fangpusun, đặc biệt là những người chuẩn bị bước vào ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Tất nhiên, nếu bạn không biết về sản phẩm của chúng tôi, bạn cũng rất hoan nghênh khi đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

 

Sản phẩm ngôi sao của triển lãm này là bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời loạt Flexmax. Đầu tiên, ngoại hình của anh chàng này rất hấp dẫn. Vỏ kim loại màu đen, màn hình LCD rõ ràng, thiết kế nút mềm thuận tiện cho người vận hành, quạt làm mát và tuổi thọ sản phẩm siêu dài, cũng có thể hoạt động ở 60 ° C.

 

Flexmax có 60A và 80A, và điện áp là 12V / 24V / 36V / 48V / 60V. Bạn có thể kiểm tra trạng thái sạc của ngày hôm trước. Thời gian kỷ lục lịch sử là 128 ngày. Tăng tỷ lệ chuyển đổi năng lượng mặt trời. Liên kết tệp đính kèm Mate2, bạn có thể đặt thêm dữ liệu.

 

Ngoài những ưu điểm của bộ điều khiển, dịch vụ theo dõi của fangpusun cũng rất xuất sắc , Trong thời gian bảo hành hai năm, nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì. Nếu bạn không thể giải quyết nó, chúng tôi sẽ sửa chữa nó cho bạn miễn phí, và trả tiền cho vận chuyển trở lại. Nếu bạn Nhà cần một bộ điều khiển để duy trì cuộc sống hàng ngày, chúng tôi thậm chí có thể gửi cho bạn một bộ điều khiển mới đầu tiên, sau khi bạn nhận được sản phẩm, bạn cần phải trả lại sản phẩm để sửa chữa.

 

Sản phẩm và dịch vụ sẽ hiển thị mọi thứ, chọn bộ điều khiển năng lượng mặt trời fangpusun, lựa chọn khôn ngoan.