Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sản phẩm năng lượng mặt trời xuất khẩu

Jun 22, 2020

Thương hiệu Fangpusun đã được xây dựng trong 10 năm, sản xuất chuyên nghiệp bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời và biến tần điện. Có' re PWM, bộ điều khiển năng lượng mặt trời MPPT, được sử dụng cho hệ thống đèn đường, hệ thống nhà năng lượng mặt trời và ngoài trời. Từ 3 đến 100A MPPT, tối đa cho hệ thống pin mặt trời 6000W. Giới thiệu về biến tần công suất sóng hình sin tinh khiết từ 300W đến 72 Kilowatts.

Sản phẩm năng lượng mặt trời Fangpusun xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Úc, Haiti, Nigeria, Morocco, Brazil, Tây Ban Nha, Đức, Hy Lạp, ngày càng nhiều quốc gia, khoảng 150. Mọi người đều ca ngợi chất lượng fangpusun và giới thiệu bạn bè mua từ chúng tôi. Thông thường, cung cấp dịch vụ bảo hành 2-5 năm.

1

Theo thống kê của chúng tôi, tỷ lệ doanh thu xuất khẩu năm ngoái là khoảng 30% ở Châu Phi, 28% ở Bắc Mỹ, 20% ở Châu Âu, 15% ở Úc và 7% ở Nam Mỹ

2

Tất nhiên, sản phẩm sao là bộ điều khiển năng lượng mặt trời flexmax MPPT 60A 80A của chúng tôi. Năm ngoái, 5000 chiếc đã được bán. Nó được sử dụng cho hệ thống bảng điều khiển 5KW, được sử dụng trong hệ thống 12V 24V 36V 48V 60V, tương thích với các sản phẩm Outback. Cái thứ hai là bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời PWM 30A của chúng tôi. Năm ngoái, 4500 chiếc đã được bán. Sản phẩm này đã được phổ biến trong 10 năm. Được sử dụng rộng rãi trong hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời, hệ thống gia đình, ngoài trời. Đó là sạc ba giai đoạn, có thể bảo vệ pin tốt hơn, đảm bảo hoạt động hơn 10 năm. Đặc biệt thích hợp cho người hâm mộ DIY tại Hoa Kỳ.

Cái thứ ba là biến tần lai XTM, như một sản phẩm mới vào năm 2019, một khi được khuyến mãi, 800 chiếc đã được bán ra. Đây không phải là biến tần đơn giản, nó được sử dụng cho hệ thống lưới và ngoài lưới với nhau, tối đa 9 mảnh kết nối song song áp dụng cho châu Âu, Myanmar, Brazil và Nigeria.

Nhân tiện, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời Fangpusun và bộ biến đổi năng lượng với chứng chỉ CE, RoHS, SGS, ISO 9001.

Cuối cùng, cảm ơn sự hỗ trợ của khách hàng cũ và mới.