Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Bạn đã có một người bạn đời tốt?

Oct 08, 2018

Bạn đã có một người bạn đời tốt?

Bạn đã có một người bạn đời tốt với công việc? Một người bạn đời tốt sẽ trở thành một lý do thành công,

Bạn có biết hệ thống năng lượng mặt trời của bạn có thể cần một người bạn đời tốt để giúp nó chạy tốt. Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng: nó là một quảng cáo?

 

Có, đây là một quảng cáo của bạn đời, nhưng bạn đời này là cho các trình điều khiển fangpusun phí năng lượng mặt trời, nó sẽ giúp bạn thực hiện các hệ thống năng lượng mặt trời rất lớn.

Tại sao sử dụng một MATE với fangpusun điện hệ thống sạc và phụ trách điều khiển của bạn? Chính xác nó làm gì?

 

Tiện ích cung cấp sức mạnh được tạo ra, theo dõi và kiểm soát bởi hệ thống bạn không nhìn thấy cũng không duy trì. Một hệ thống năng lượng có thể (RE) renew đòi hỏi thêm siêng năng và sự chú ý, bao gồm bảo dưỡng pin và thiết lập các thời điểm khác nhau và điện áp cho hệ thống để hoạt động hiệu quả và kinh tế. Một hệ thống lại yêu cầu một số sự kết hợp của inverter/bộ sạc, pin, phụ trách điều khiển, và một nguồn năng lượng tái, bao gồm một máy phát điện, tất cả đều cần phải giám sát và điều chỉnh cho hiệu suất tối ưu, fangpusun Mate cung cấp một cửa sổ để hệ thống của bạn và cho phép thiết lập mỗi thành phần fangpusun để sử dụng tốt nhất và hiệu quả nhất của nó theo nhu cầu năng lượng và điều kiện sống của bạn.

 

image.png 

 

Các chức năng của Mate 2 là gì?

1. Hiển thị và cấu hình hệ thống và các thành phần của nó - 60A Flexmax/80A

2. phối hợp hoạt động hệ thống, tối đa hóa hiệu suất, và khiến cho nhiều sản phẩm từ xung đột

3. giấy phép điều chỉnh của hệ thống điện của bạn thông qua một loạt các màn hình thuận tiện Hiển thị, cho phép chuyển đổi giữa các thành phần differen xem tình trạng của mỗi người và thay đổi cài đặt

Nếu bạn cần nó, xin vui lòng gửi yêu cầu đến chúng tôi, hoặc Google "fangpusun phí năng lượng mặt trời điều khiển", ngày giảm giá sẽ tiếp tục đến tháng mười. Hãy mua nó.