Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hội chợ Cloud Canton X Facebook Live

Jul 01, 2020

GG quote; Triển lãm đám mây"e; mở ra một cơ hội mới cho ngành công nghiệp. Với sự nối lại suôn sẻ của công việc và sản xuất và sự phục hồi của một số triển lãm lớn, vừa và nhỏ, ngành triển lãm cuối cùng sẽ mở ra sự phát triển lớn trong sáu tháng tới. Phát sóng trực tiếp là một mô-đun quan trọng của triển lãm trực tuyến. Một chương trình phát sóng trực tiếp đặc biệt cho toàn thế giới bắt đầu vào ngày 15 tháng 6. Mỗi chương trình phát trực tiếp của fangpusun đã thiết lập"e; cloud"e; Canton Fair, hai nền tảng phát sóng trực tiếp của Facebook.

1

Trong tình hình dịch bệnh mới, fangpusun chủ động giữ liên lạc chặt chẽ với khách hàng nước ngoài thông qua nhiều cách khác nhau. Chương trình phát sóng trực tiếp này mở ra cơ hội cho khách hàng ở nước ngoài tìm hiểu về fangpusun, vượt qua giới hạn về thời gian và không gian. Thông qua tương tác đa hướng và trình bày và giải thích đa góc độ của các chuyên gia, nhiều khách hàng ở nước ngoài có thể thấy và hiểu các sản phẩm và dịch vụ của công ty'

Năm 2010, fangpusun gia nhập ngành công nghiệp quang điện, tập trung vào bộ điều khiển và bộ biến tần. Kể từ khi thành lập, fangpusun đã liên tục đổi mới công nghệ và R& D, Nó đã được bán ra nước ngoài hơn mười năm và xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Haiti, Nigeria, Nam Phi, Úc, Puerto Rico, Dominica, Châu Âu, v.v. và mỗi lần phát sóng trực tiếp là liên tiếp ~

Nội dung phát sóng trực tiếp của chúng tôi rất phong phú, mỗi cảnh không chỉ là lời giải thích chuyên nghiệp về sản phẩm, chúng tôi còn giới thiệu lịch sử phát triển của công ty GG, biến tần mới, cách hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động, lựa chọn nguyên liệu sản phẩm fangpusun, sản phẩm fangpusun kiểm soát chất lượng, video phản hồi của khách hàng, bao bì, đánh giá sản phẩm, PK, thử nghiệm kỹ thuật, v.v.

Chương trình trực tiếp đầu tiên của fangpusun đã được hoàn thành thành công. Các video trực tiếp sẽ được đưa vào trang web của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem nó bất cứ lúc nào. Fangpusun sẽ tiếp tục sống. Hãy chú ý đến tin tức mới nhất của chúng tôi!

-Kết thúc-