Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Phân tích các nguyên tắc của năng lượng mặt trời điều khiển ánh sáng đường phố

Vai trò chính của điều khiển năng lượng mặt trời phí đường phố ánh sáng là để bảo vệ pin. Chức năng cơ bản phải có overcharge bảo vệ, bảo vệ hơn-xả, ánh sáng kiểm soát, điều khiển thời gian, chống đảo ngược, tia nước sạc bảo vệ, bảo vệ thấp, bảo vệ chống thấm nước. , Ở đây chúng tôi có một đơn giản để hiểu, là bạn:

1) chọn thiết bị

Trong việc lựa chọn thiết bị, có những đĩa đơn-chip, nhưng cũng sử dụng comparators, chương trình thêm, có đặc điểm riêng của họ và lợi thế của chương trình tương ứng nên được lựa chọn theo nhu cầu của các đặc tính của các cơ sở khách hàng, không phức tạp về điều này.

2) tính phí bảo vệ tia nước

Khi các tấm pin mặt trời để pin sạc, điện áp pin sau khi đạt tới cao điểm, nếu nó vẫn tiếp tục tính phí cao áp lực nước mất hoặc có thể gây ra pin không thể kiểm soát; Khi bạn ngừng sạc và có thể không được bão hòa. Phần này trong điện áp phí cao điểm của bộ điều khiển xuống ngay lập tức sau khi 1V, sau đó nhập bang tia nước phí, để đảm bảo rằng pin có thể được ổn định thuộc bang đầy đủ, trong khi tránh tổn thất hoặc mất kiểm soát, tương tự như phí pin chu kỳ là không chỉ bảo vệ hiệu quả của pin, mà còn để tăng cường các chu kỳ phí pin, tuổi thọ lâu hơn.

3) xử lý bề mặt

Loạt sản phẩm bằng cách sử dụng sơn tĩnh điện kỹ thuật vẽ FP chuyên nghiệp vật liệu chủ yếu là để đáp ứng các khách hàng của môi trường, phối hợp màu sắc và yêu cầu bề mặt, trong khi các sản phẩm với cao tự làm sạch, mòn, xây dựng, mới lão hóa sức đề kháng, thích hợp cho bất kỳ khí hậu. Dựa trên quá trình sơn kẽm nhúng nóng thiết kế, sản phẩm hiệu suất được cải thiện đáng kể, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất AAMA2605.2005, và các chỉ số đã đạt hoặc vượt quá yêu cầu của GB.