Trang chủ > Tin tức > Nội dung

5 Mẹo để giúp bạn chọn một tốt năng lượng mặt trời Charge Controller

Jul 22, 2020

1. có hai loại chính của Fangpusun năng lượng mặt trời phí điều khiển để xem xét: PWM và MPPT

 

PWM: ít hiệu quả, chi phí giá rẻ

MPPT: hiệu quả cao, chi phí cao

QQ图片20200722093912

Fangpusun đề nghị: nếu hơn 30Amp yêu cầu, tốt nhất là sử dụng MPPT Solar Charge Controller.

 

2. Hệ thống điện áp (Battery Bank điện áp). Bình thường có 12V 24V 36v 48V 60V cho điện áp pin, vì vậy cần phải xác nhận điện áp hệ thống của bạn đầu tiên. Khi bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời có nhiều mô hình khác nhau cho điện áp pin khác nhau.

 

Fangpusun đề nghị: thời gian làm việc lâu dài cho ngân hàng pin sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, tốt nhất là có thể sử dụng "cân bằng pin" làm việc với ngân hàng pin của bạn với nhau, vì vậy có thể được xác nhận mỗi pin có thể có một số tính phí hiện tại và điện áp.

 

 

3. PV điện. Đây là theo tổng công suất PV từ bạn tấm pin mặt trời. sau khi VCD điện áp hệ thống, tổng PV điện sẽ quyết định mà mô hình năng lượng mặt trời Charge Controller là tốt nhất cho hệ thống của bạn.

图片1


Fangpusun đề nghị: dòng sản phẩm FLEXmax MPPT (60A và 80A) có công suất PV tối đa lớn nhất so với các bộ điều khiển năng lượng mặt trời khác. Đó là một lựa chọn tốt nhất nếu với Big PV Powe.

 

4. tối đa điện áp PV mạch hở (VOC). Chế độ kết nối của bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ quyết định bao nhiêu voltge cho VOC trong trận chung kết, như các mô hình năng lượng mặt trời controllers có 47V 75V 100V 150V cho VOC chọn.

Fangpusun đề nghị: ưu tiên cho VOC đầu tiên, các đoản mạch dòng điện sẽ làm tăng sự mất mát mô-đun và giảm hiệu quả cải thiện hiệu quả pin.

 

5. liên hệ với Fangpusun nhân viên làm việc, sẽ đảm bảo bạn chọn quyền năng lượng mặt trời phụ trách điều khiển phù hợp với bạn và hệ thống năng lượng mặt trời của bạn.