Trang chủ > Tin tức > Nội dung

2018, Fangpusun sẽ phát hành các sản phẩm mới cho sức mạnh lớn của bộ biến tần sóng sin tinh khiết

Một năm đã trôi qua một lần nữa và một năm mới một lần nữa.

 

Fangpusun Cảm ơn s tất cả sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng trong năm nay, điều này đã tạo nên sự tiến bộ và phát triển kinh doanh của chúng tôi.

 

Đó một năm rất quan trọng đối với Fangpusun vào năm 2017, sản phẩm tình yêu tốt nhất của bạn FLEXmax MPPT Series vẫn rất nóng trên thị trường, mặc dù Series này chỉ có MPPT 60 và MPPT 80, Vì vậy, chúng tôi vẫn sẽ giữ Series này.

 

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thiết kế bộ điều khiển sạc MPPT mới D Series với 100VOC và 150VOC, có 10A 15A 30A 50A 45A 60A và 70A Đối với hệ thống năng lượng mặt trời 12v 24v 48v, Thiết kế đặc biệt có thể hoạt động với hơn 8 loại pin. Đơn giản nhưng chức năng.

 

Và chúng tôi cũng nghiên cứu và phát triển BMV 700, 702 và cân bằng pin cho tất cả các Blue Series MPPT Charge Controller sử dụng.

Ở đây, Fangpusun vô cùng mắc nợ với khách hàng của chúng tôi vì sự giúp đỡ và phản hồi của bạn!

 

2018, Fangpusun Sẽ phát hành các sản phẩm mới cho Công suất lớn của Biến tần sóng sin tinh khiết, Vui lòng đợi cho sản phẩm mới của chúng tôi. Của couse chúng tôi vẫn cần bạn cung cấp bất kỳ thông tin phản hồi về sản phẩm của chúng tôi, dịch vụ, trong khu vực nào chúng ta có thể cải thiện, vì vậy chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt hơn thời gian tiếp theo.