Trang chủ > Tin tức > Nội dung

128 Days Data Logger đối với hệ thống năng lượng mặt trời của bạn

Jul 02, 2020

Cuối tuần này, có một sỉ lớn những người muốn muaFlexmax MPPT 60A80abộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời. Đây là nhà vô địch bán hàng của Wenzhou Xihe Electric Co., Ltd. mỗi năm. Các quốc gia có doanh thu lớn nhất là Nigeria, Hoa Kỳ, Puerto Rico, Haiti, Yemen, Afghanistan, Canada, Jamaica, và như vậy.

图片1

Hôm nay, ông Likhon đang thử nghiệm nhà nước làm việc của Flexmax MPPT80A bộ điều khiển năng lượng mặt trời. Quan trọng, ông kiểm tra chức năng củaMate2điều khiển từ xa để lưu trữ 128 ngày thông tin hệ thống năng lượng mặt trời, bao gồm PV hiện tại, điện áp PV, dòng sạc, điện áp pin, KWH hàng ngày và như vậy. Kỹ sư của chúng tôi cũng chỉ ra, Mate2 có thể tiết kiệm dữ liệu biến tần OUTBACK, nó với bộ nhớ 256K. Sau khi kết nối với P.C., chúng ta có thể đọc dữ liệu trên máy tính.

图片2

图片3

图片4

图片5

Sau đây của ông Likhon, chúng ta hãy có một cái nhìn gần gũi. Vỏ là một vỏ nhôm, mà cảm thấy một chút thô. Khi bạn mở nắp, bạn có thể thấy rõ rằng tất cả các phụ kiện điện tử đều mới. Họ đều được mua từ Hoa Kỳ, Nhật bản và Hàn Quốc, và chúng tôi không bao giờ lắp ráp các sản phẩm với các thành phần điện tử được sử dụng. Đảm bảo cuộc sống công việc trên 10 năm.

Cuối cùng, đó là niềm vui để thiết lập mối quan hệ kinh doanh với ông Likhon. Hy vọng các Covid-19 là biến mất trên thế giới, tất cả mọi thứ trở nên tốt hơn và tốt hơn.

图片6