Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hội chợ Canton lần thứ 121 năm 2017 Câu chuyện của Fangpusun

Apr 27, 2017

Vào ngày 15 tháng 4 năm 2017, fangpusun đã vận hành bộ điều khiển sạc pin mặt trời, bộ biến tần sóng sin tinh khiết, và bộ điều khiển năng lượng mặt trời mới MPPT-D đến năm 2017 Trung Quốc (Quảng châu) 121st Canton Fair ,

Đây là một trong những triển lãm quy mô lớn nhất và lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc. Vì vậy, nhiều người mua gọi nó là sự kiện thương mại quốc tế. Hội chợ Canton phục vụ như là nền tảng đầu tiên và quan trọng nhất để quảng bá Trung Quốc thương mại nước ngoài, và một phong vũ biểu của ngành thương mại nước ngoài.

 

Khi bắt đầu triển lãm, gian hàng fangpuun rất nhộn nhịp. fangpuun nhân viên bán hàng để chia sẻ quá trình phát triển của fangpusun và lịch sử, các sản phẩm chính và mới cho khách truy cập, nhiều du khách đã bày tỏ mối quan tâm và lợi ích của họ trong các sản phẩm fangpusun. Đặc biệt , bộ điều khiển sạc bằng năng lượng mặt trời MPPT màu xanh, bộ điều khiển ánh sáng đường phố và bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời FLEXmax.

 

Các sản phẩm điều khiển năng lượng mặt trời mới nhất của fangpusun Mới MPPT-D Các sản phẩm điều chỉnh năng lượng mặt trời cũng như thu hút được một số lượng lớn người mua sớm, có ngoại hình mới và thiết kế kiểu châu Âu được trưng bày ở vị trí nổi bật. Du khách cũng đến trong một throng khen ngợi trong một dòng liên tục. Và hầu hết người mua đặt hàng tại chỗ.

 

Triển lãm đã kết thúc vào ngày 19 tháng 4, Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Quảng Châu, fangpusun sẽ sáng tạo, với sự xuất sắc trong các sản phẩm và dịch vụ tiếp tục phát triển. Năm sau, bạn sẽ thấy một fangpusun tốt hơn.

 

Hẹn gặp bạn ở Canton Fair tiếp theo.