Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Những giá trị năng lượng mặt trời đèn bạn biết

Jan 19, 2015

Ánh sáng mặt trời street là việc sử dụng pin mặt trời silic tinh thể, bảo trì miễn phí VRLA pin lưu trữ điện năng lượng, siêu sáng đèn LED như nguồn ánh sáng, bởi thông minh sạc và xả điều khiển, thay vì các tiện ích điện truyền thống cho chiếu sáng đường phố. Hôm nay nhỏ năng lượng mặt trời đường phố ánh sáng điều khiển để cho bạn biết về giá trị của một vài đèn năng lượng mặt trời:

1, năng lượng mặt trời là hiện nay một trong những hạn chế áp dụng quan trọng nhất một phần là giá, với một kép đèn năng lượng mặt trời đèn, ví dụ, hai tải tổng cộng 60 watt (hiệu quả chiếu sáng khu vực sông Dương tử 3,5 - 4,5 h / ngày đêm xả 7 giờ, tăng số lượng của tấm pin mặt trời dự trữ 20% tính) của tấm pin mặt trời của nó cần về 160W, 30 nhân dân tệ / watt điện toán, tấm pin mặt trời sẽ có chi phí nhân dân tệ 4800, cộng với chi phí của 180AH pin xung quanh thành phố gần 1800, toàn bộ đường phố vào một chi phí một lần là cao hơn nhiều so với thành phố mạch đèn, kết quả là một nút cổ chai lớn năng lượng mặt trời ứng dụng đường phố.

2, bởi vì cuộc sống dài hơn của đèn LED, và có thể làm giảm sức mạnh dưới thời gian làm việc qua đêm, chung kỹ thuật công ty muốn sử dụng đèn LED như năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố, nhưng chất lượng kém LED Đèn chiếu sáng không đồng đều lớp, mất dần ánh sáng nghiêm trọng dẫn 50% sáu tháng có thể attenuate cường độ ánh sáng. Vì vậy hãy chắc chắn để chọn ánh sáng mờ chậm hơn LED Đèn, đèn LED để làm quan trọng nhất nhiệt và các vấn đề liên tục, ổ đĩa hiện tại liên tục, hoặc bạn có thể sử dụng bộ điều khiển cộng với một hằng số hiện tại thông qua các liên tục, nó là cần thiết để dựa trên nhôm tản nhiệt để tiêu tan nhiệt, tốt hơn là sự gia tăng trong nhôm hoặc đồng đồng dưới đây trong làm mát hiệu quả hơn, kiểm soát nhiệt độ, cuộc sống của LED sẽ lâu hơn.

3, pin nên được coi là trong việc áp dụng hệ thống chiếu sáng đường phố toàn bộ, bảo hành chung pin ba năm hoặc 5 năm, nhưng nói chung pin trong một năm, ngay cả khi sạc bất mãn sẽ xuất hiện sau khi sáu tháng, một số tỷ lệ phí thực tế khả năng rơi xuống khoảng 50%, sẽ ảnh hưởng đến ánh sáng bình thường ngày mưa liên tiếp trong đêm, vì vậy, chọn một tốt hơn pin là đặc biệt quan trọng.

4. chọn điều khiển của một vấn đề là thường bỏ qua nhà thầu, kém chất lượng điều khiển lớp thiếu, 12V / 10A điều khiển giá cả thị trường khác nhau, từ $ 100-200, mặc dù giá trị của hệ thống chiếu sáng đường phố toàn bộ tại bộ phận nhỏ nhất, nhưng nó là một khía cạnh rất quan trọng. Kiểm tra chất lượng chi phí mua sắm trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành phần hệ thống năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố và toàn bộ hệ thống.

(1) nên chọn một tiêu thụ điện năng thấp của bộ điều khiển, phòng làm việc, chẳng hạn như tiêu thụ điện năng của riêng của nó lớn hơn, nó sẽ tiêu thụ một số năng lượng, sự lựa chọn tốt nhất cho sức mạnh trong ít hơn 5 mA điều khiển.

(2) để chọn cao tính hiệu quả điều khiển với MCT phí chế độ điều khiển tự động có thể theo dõi tối đa hiện tại của tấm pin mặt trời, đặc biệt là trong mùa đông hoặc thời gian không đủ ánh sáng, MCT phí chế độ hiệu quả là khoảng 20% cao hơn khác.

Bộ điều khiển (3) nên được lựa chọn với điều chỉnh điện điều khiển với quyền lực quy định đã được quảng cáo rộng rãi, có thể tự động giảm hiện nay hoạt động của đèn LED vài người đi bộ tại thời gian ban đêm, tiết kiệm điện, nhưng cũng tiết kiệm tỷ lệ tấm cấu hình. Ngoài việc lựa chọn các tính năng tiết kiệm năng lượng hơn, nhưng cũng nên chú ý đến điều khiển pin và các thành phần khác của bảo vệ, chẳng hạn như một tia nước phí chế độ điều khiển có thể cũng bảo vệ các pin, tăng tuổi thọ pin, tập hợp giá trị bảo vệ thấp của bộ điều khiển, cố gắng điều chỉnh trong thấp bảo vệ giá trị ≥11.1V, ngăn chặn pin hơn-xả, pin overcharge, trên xả sẽ giảm tuổi thọ dịch vụ.

5, xa từ các khu vực đô thị cũng cần phải quan tâm đến công việc bảo mật, rất nhiều xây dựng kỹ thuật công ty do sơ suất, có là không có hiệu quả chống trộm, kết quả là pin, tấm pin mặt trời và các thành phần khác đã bị đánh cắp, không chỉ ảnh hưởng đến ánh sáng bình thường, nhưng cũng gây ra thiệt hại tài sản không cần thiết. Các dự án hiện nay trong đa số pin bị đánh cắp và tấm pin mặt trời, pin chôn đổ xi măng là một biện pháp hiệu quả an ninh, và có thể đóng một vai trò trong một nhiệt độ không đổi. Cài đặt của các cực của pin hộp là tốt nhất để hàn tăng cường, một pin nếu xa bộ điều khiển, hãy chắc chắn để tăng với nhiệt độ cảm biến dòng, hoặc bộ điều khiển có thể không thể phát hiện nhiệt độ pin, có thể không cung cấp cho bồi thường nhiệt độ có liên quan. Tấm hoặc bị đánh cắp chủ yếu là do cực cực thấp bám vào những thứ xung quanh, vì vậy là chiều cao của các cực của thiết kế tốt nhất trong 5 M trở lên.

6, điều khiển không thấm nước, bộ điều khiển chủ yếu được cài đặt trong bóng râm, hộp pin, nói chung, không nước, nhưng trong một số trường hợp dự án thực tế vì cài đặt không đúng cách hoặc bất kỳ bảng điều khiển không đã làm ba sơn chống điều trị, vì mưa dọc theo dòng chảy vào một bộ điều khiển bộ điều khiển bên ngoài nhà ga gây ra chập. Do đó, nó cần lưu ý trong việc xây dựng của các bên trong thiết bị đầu cuối cáp điều khiển cong "U" hình và loại rắn, tiếp xúc với bên ngoài của cáp cố định "U" loại, để nước mưa có thể không Mưa Phùn chập gây ra bởi bộ điều khiển, ngoài ra bên ngoài giao diện được cũng bao gồm để áp dụng chống thấm nước nhựa không thấm nước.