Trang chủ > Về chúng tôi

Ôn Châu Xihe điện Co., ltd (cũ: Bắc Kinh FANGPU SUNNYCO.LTD) chuyên ngành trong phát triển, sản phẩm, bán hàng và dịch vụ của điều khiển năng lượng mặt trời, biến tần hệ thống, vv trong một cơ thể của công ty chuyên nghiệp. Đó cam kết phát triển và sử dụng nguồn năng lượng mới và là một người ủng hộ của ứng dụng năng lượng mặt trời.
Chúng tôi làm theo các nguyên tắc của khách hàng đầu tiên, với công nghệ chuyên nghiệp và dịch vụ, chúng tôi hứa sẽ & ldquo;Trung thực, Responsive & rdquo;. Đối với nhiều năm, chất lượng sản phẩm, chất lượng đáng tin cậy, giá tốt nhất và các dịch vụ tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng với chất lượng cao và dịch vụ thỏa đáng, đã giành được một danh tiếng tốt uy tín và thị trường. Những năm gần đây, tiết kiệm năng lượng sản phẩm được xuất khẩu tới các quốc gia Trung Đông, Trung và Nam á, Châu Phi, Europe và Mỹ và khu vực.
Đối mặt với nhân loại môi trường sinh thái của xấu đi và globlecompetitive enironment, XIHE Techonogy khẳng định & ldquo; resoures sáng tạo, danh tiếng tốt cả thế giới & rdquo;  tiêu chuẩn ofwork và & ldquo; phấn đấu cho sự hoàn thiện, trách nhiệm nhanh & rdquo; phong cách của công việc, để thách thức chính mình và tạo ra vào ngày mai! Cho XIHE công nghệ làm việc cùng với bạn để làm cho bầu trời bluer, ngọn núi đẹp hơn và cuộc sống hạnh phúc hơn!